1.ใช้งานง่าย
LWS Series 2.เครื่องเชื่อมเลเซอร์ไฟฟ้าแบบมือถือ

3.ใช้งานง่าย

เครื่องเชื่อมเลเซอร์มีข้อดีคือการใช้งานง่าย มีรอยเชื่อมที่สวยงาม ความเร็วในการเชื่อมรวดเร็วและไม่สิ้นเปลือง สามารถเชื่อมสแตนเลส เหล็กอลูมิเนียมและวัสดุโลหะอื่น ๆ ใช้ทดแทนการเชื่อมอาร์กอนแบบดั้งเดิมได้อย่างสมบูรณ์แบบและเทคนิคการเชื่อมด้วยไฟฟ้า

               หัวเลเซอร์ Worble

วิธีการเชื่อมแบบมือถือ น้ำหนักเบาและยืดหยุ่นสะดวกต่อการใช้งาน ระบบควบคุมแบบโต้ตอบ น้ำหนักเบา ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์  สามารถติดตั้งหัวปากเลเซอร์ได้ทุกลักษณะ ตอบสนองความต้องการการเชื่อมของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้จุดไฟใหญ่ขึ้นและรอยเชื่อมที่เกิดขึ้นดีขึ้น

การเชื่อม  360 °

ลำแสงเลเซอร์มุ่งเน้นไปที่จุดโฟกัสที่เล็กกว่าซึ่งสามารถจัดตำแหน่งและเหมาะสำหรับการเชื่อมชิ้นงานขนาดเล็ก การผลิตชิ้นงานขนาดเล็กที่มีจำนวนมากได้อย่างแม่นยำ ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการเชื่อมวัสดุบาง ๆ และชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำ  มันสามารถตระหนักถึงการเชื่อมจุด เชื่อมชน เชื่อมซ้อนทับ เชื่อมซีล ฯลฯ อัตราส่วนความกว้างเชื่อมขนาดเล็ก ความร้อนขนาดเล็กได้รับผลกระทบโซนผิดปกติความเร็วในการเชื่อมที่รวดเร็วไม่จำเป็นต้องเชื่อม หลังจากนั้นระบบจะประมวลผลอีกครั้ง

                    การใช้งานในอุตสาหกรรม

เครื่องเชื่อมเลเซอร์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็นตู้ ห้องครัว ลิฟท์บันได ชั้นวาง เตาอบ สแตนเลส ประตูหน้าต่าง กล่องกระจายไฟ เฟอร์นิเจอร์สแตนเลสและอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

파라미터

레이저 파워 Hand-held fiber laser welding machine
레이저파 길이 1000W 2000W 3000W(optional)
레이저 반복 주파수 Standard10M / Maximum 15M
표준 표시 영역(mm) 0~120 mm/s
깊이 표시(mm) Industrial water chiller
표시 속도(mm) 15~35 ℃
최소 선 폭(mm) 0.5-3mm
최소 문자 크기(mm) 220 V
반복위치 추적 정밀도

PDF

140x140

의견을 제시해 주십시오

성함
이메일*
전화
주소
머신 모델

제품 추천

G.weike 레이저 글로벌 제조를 선도하다

레이저 용접

Privacy Statement

© Copyright 2024 GWEIKE

leave messages